Sau 10 ngày chiến đấu với tử thần BVHV đã mang lại sự sống cho người bệnh 102 tuổi bị đột quỵ não lần thứ 2

- 13 lượt xem - Tin tức

Trước khi vào viện cấp cứu, ở nhà bệnh nhân xuất hiện nói ngọng, méo miệng, yếu ½ người bên trái. trước đó bệnh nhân có tiền sử tăng huyết áp và đã từng bị Tai biến mạch máu não.

Để chẩn đoán bệnh tình, Bác sỹ của Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương đã chỉ định chụp CTScanner (cắt lớp vi tính sọ não). Với kết luận Nhồi máu đa ổ/ teo não-  Polype xoang hàm phải. Sau khi có kết quả chụp, Các bác sỹ đã thông báo tình trạng bệnh và những tai biến có thể xẩy ra trongq qúa trình điều trị , tuy nhiên gia đình, các con, cháu và đặc biệt là cụ ông cũng đã 103 tuổi đã rất quyết tâm và luôn phối hợp chặt  trẽ với tập thể các thầy thuốc của khoa hồi sức tích cực bệnh viện và sau hơn mười ngày điều trị, với sự chăm sóc tận tình của các Bác sỹ và điều dưỡng khoa Hồi Sức Cấp Cứu, cùng với “ Chế độ chăm sóc toàn diện cho bệnh nngưòi” (một loại hình dịch vụ mới ở Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương) bao gồm: chế độ về dinh dưỡng; về điều trị; về sinh hoạt hàng ngày,…Bằng tất cả sự nỗ lực của các thầy thuốc  cùng với sự chăm sóc tận tình, chu đáo của người thân , hôm nay 11/11/2013 cụ  Phan Thị Tính, một bệnh nhân đặc biệt của bệnh viện đã được xuất viện trong tình trạng ổn định để về với tổ ấm của mình, nơi ngoài con, cháu cụ còn người chồng nhất mực thương yêu  đã 103 tuổi đang hành phúc đón chờ- Thay mặt những người thầy thuốc BVHV xin kính chúc hai cụ tiếp tục nắm tay nhau đi tiếp trên con đường hạnh phúc của mình, một điều kỳ diệu mà không phải ai muốn cũng có được.

Được biết, Bệnh nhân Phan Thị Tính là bệnh nhân cao tuổi nhất đến điều trị tại Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương (102 tuổi), với tình thần lạc quan chống chọi với bệnh tật, Bà đã vượt qua được “thần chết” để hôm nay đã bình phục và xum vầy bên gia đình của bà. Trước khi ra viện, Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương đã đến thăm hỏi tặng hoa và phần quà nhỏ cho bà động viên khích lệ bệnh nhân và gia đình bà.

Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương thăm hỏi bệnh nhân

B

 

Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương tặng quà

 

Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương tặng hoa

 

 

Bệnh nhân đã bình phục

Back To Top