QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁC CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO CẤP CAO DỰ ÁN BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI

Ngày 20/08/2022, Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV ,Tổng giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã trao Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ:
– PGS.TS.BS ĐỖ ĐÌNH CÔNG giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai
– BS CKII. BÙI TRƯỜNG GIANG giữ chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai
Xin chúc mừng tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã có thêm 02 vị lãnh đạo tiên phong trong công cuộc xây dựng Hệ thống y tế Hùng Vương, chúc 02 bác luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy trí tuệ, năng động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, cùng tập thể HĐTV, Ban Giám đốc, cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện đoàn kết và xây dựng Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai phát triển mạnh mẽ trong công tác.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: