PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG TỔ CHỨC KỲ THI SÁT HẠCH NĂNG LỰC 

- lượt xem - Đào tạo
Chiều ngày 22/8, Phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã tổ chức kỳ thi sát hạch đầu vào biên chế chính thức cho 06 ứng viên điều dưỡng. Đây là hoạt động nhằm đánh giá năng lực chuyên môn, kỹ năng thực hành lâm sàng, đồng thời tuyển chọn đội ngũ điều dưỡng viên chất lượng, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc người bệnh.
Trong đó, có 01 thí sinh dự thi điều dưỡng chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, với 05 quy trình gồm: 02 quy trình bắt buộc: Cấp cứu ngừng tuần hoàn, Tiêm qua khóa lưu, 03 quy trình chuyên khoa Tai – Mũi – Họng.
Các thí sinh còn lại tham gia dự thi chuyên ngành điều dưỡng đa khoa với 05 quy trình:
– Cấp cứu ngừng tuần hoàn
– Tiêm qua khóa lưu
– Thay băng
– Điện tim
– Đặt sonde tiểu
Với tinh thần nghiêm túc, khách quan và công tâm, kỳ thi không chỉ là bước kiểm tra kỹ năng thực hành mà còn là cơ hội để các ứng viên thể hiện năng lực, bản lĩnh và sự tận tâm với nghề.
Kết quả của kỳ thi sẽ là cơ sở quan trọng để Bệnh viện lựa chọn, bổ sung những điều dưỡng viên chính thức, những người trực tiếp đồng hành, chăm sóc và mang lại sự an toàn, yên tâm cho người bệnh trong hành trình điều trị.
Back To Top