Nơi ấm áp nhất lúc này không đâu khác, đó chính là khoa Tim mạch của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

- 18 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Ấm áp bởi những tình cảm chân quý, mộc mạc của bệnh nhân dành tặng các y bác sĩ. Và đây có lẽ không phải lần đầu tiên Bệnh viện được những món quà từ bệnh nhân, nhưng mỗi lần lại là những cảm xúc khác nhau.
Đối với những người thầy thuốc, thì món quà lớn nhất, quý giá nhất là chữa trị khỏi bệnh cho bệnh nhân và được gia đình bệnh nhân giành trọn niềm tin yêu.
Theo bác H chia sẻ: “Biểu hiện ban đầu về bệnh của tôi chỉ thấy nhói tức ngực thoáng qua trong vòng 1 tháng nay và thật may mắn khi đến viện thăm khám và được các y bác sĩ tư vấn nhập viện điều trị kịp thời. Khi vào viện tôi được khám và Chụp động mạch vành qua da, cho thấy hình ảnh hẹp 80% LAD(m). Tôi đã được các bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh đã rất nghiêm trọng, các bác sĩ cho biết chỉ cần chậm 1 ngày nữa có lẽ đã nguy hiểm đến tính mạng và sau đó các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành can thiệp đặt 01 stent thành công, sau 7 ngày điều trị tại khoa tim mạch tình trạng sức khỏe của tôi đã ổn định và được ra viện.”
Gia đình chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn các bác sĩ Khoa tim mạch và đội ngũ y bác sĩ đã cùng đồng hành chăm sóc và động viên tôi trong thời gian điều trị tại Bệnh viện. Cảm ơn các bác sĩ như người thân luôn bên cạnh, động viên gia đình tôi.” Kính chúc các Y bác sĩ luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết với nghề để cống hiến cho sự nghiệp và mang đến sự chăm sóc tận tâm, niềm tin vững chắc và cứu sống nhiều bệnh nhân hơn nữa.
Cảm ơn gia đình đã luôn tin tưởng và gửi tặng đến các y bác sĩ những món quà vô cùng đặc biệt này. Đây sẽ là nguồn động viên, động lực để các bác sĩ cố gắng hơn nữa trong công việc của mình và đặc biệt là trong hành trình chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Bệnh viện xin chúc gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công
Bác sĩ cho biết: Thông thường, đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh lý tim mạch là những người trên 45 tuổi đối với nam và trên 50 tuổi đối với nữ. Tuy nhiên, bệnh lý này ngày càng trẻ hóa, không ít trường hợp mới ngoài 40.
Do đó, người dân nên chủ động thăm khám sức khỏe định kỳ, không được chủ quan với các triệu chứng như thường xuyên khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực khi gắng sức… Đặc biệt, những người có thói quen hút thuốc lá, có tiền sử mắc cao huyết áp, đái tháo đường hoặc từng có người nhà bị bệnh mạch vành cần chủ động tầm soát bệnh tim mạch từ sớm để tránh dẫn đến các trường hợp cấp cứu nguy hiểm. Với bệnh mạch vành, chỉ chậm vài phút cũng có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Back To Top