Những buổi giao ban đặc biệt tại Khoa Tim mạch – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

- 10 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Giao ban hàng ngày là công việc quen thuộc với mỗi khoa điều trị tại Bệnh viện nhưng giao ban có thêm sự hiện diện của bệnh nhân là điều đặc biệt đang được duy trì tại Khoa Tim mạch – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Những nội dung kiến thức về nhận biết các bệnh lý tim mạch thường gặp, ý nghĩa của các thủ thuật thực hiện trên bệnh nhân, quy trình thực hiện,…Tất cả các nội dung đó được trình bày trong buổi giao ban nhằm cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế và giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về những công việc của bác sĩ, điều dưỡng. Khi hiểu được ý nghĩa, vai trò và tác dụng của phương pháp điều trị bệnh nhân sẽ thấu hiểu và hợp tác giúp tăng hiệu quả điều trị.
Bên cạnh đó, người bệnh có những thắc mắc về tình trạng bệnh của bản thân, hay những câu hỏi cần giải đáp sẽ được trực tiếp bác sĩ tư vấn và giải đáp ngay tại buổi giao ban.
Khoa Tim mạch – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương với độ ngũ bác sĩ nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và sự chăm sóc từ trái tim đến những trái tim đã giúp hồi sinh, giữ nhịp đập khoẻ mạnh cho rất nhiều bệnh nhân đến bệnh viện trong cơn hiểm nghèo.
Back To Top