Mùa hè bổ ích và thú vị của các bé là con em nhân viên Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

“Hôm nay chúng ta sẽ học và tìm hiểu về chủ đề gia đình các con nhé!”
Cả lớp đồng thanh “dạ” rồi bắt đầu bập bẹ những từ vựng “Mother, Father, Sister…” theo cô giáo. Buổi học Tiếng Anh giữa cô và các học trò nhí tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương diễn ra với những tiếng cười xen kẽ các câu chữ tiếng Anh.
Với tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, kỳ nghỉ hè của các con thật thú vị và ý nghĩa với các lớp học tiếng Anh, văn hoá, học bơi, học võ,… do bệnh viện tổ chức.
Các lớp học không chỉ bổ sung kiến thức cho các con mà còn là nơi sinh hoạt vui chơi, giúp các con phát triển nhiều kỹ năng xã hội như giao lưu, kết bạn, thể lực giảm bớt thời gian tiếp xúc với tivi, điện thoại… và có thêm nhiều kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp.