Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe giữa BVĐK Hùng Vương và Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

- 24 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe giữa BVĐK Hùng Vương và Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ
Với mong muốn tìm hiểu và hợp tác trong đào tạo, chiều ngày 14/09/2023 Trường cao đẳng y tế Phú Thọ đã có buổi tham quan và làm việc tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương, bên cạnh đó cũng đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe giữa BVĐK Hùng Vương và Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.
Đón tiếp và làm việc với đoàn đại diện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có ông Phạm Văn Học, chủ tịch HĐTV – Tổng GĐ cùng đại diện Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng. Về phía Trường cao đẳng y tế Phú Thọ có ông Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo các khoa phòng ban.
Phát biểu tại chương trình, Ban lãnh đạo bệnh viện cho biết: Hiện nay, bệnh viện hợp tác với rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng để đào tạo cho sinh viên, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu thực hành trong đào tạo khối ngành sức khoẻ. Bệnh viện sẽ hỗ trợ cán bộ để đào tạo các thế hệ bác sĩ, thầy thuốc tương lai giỏi chuyên môn- giàu y đức, đóng góp cho sự phát triển của ngành y.
Cũng tại buổi làm việc, ông Nguyễn Quang Ân – hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương là cơ sở y tế uy tín được người dân trong và ngoài tỉnh tin cậy đến khám chữa bệnh và cũng là nơi mà hiện nay có nhiều cựu sinh viên nhà trường đang công tác tại đây.
Trong chuyến thăm lần này, với mong muốn tìm hiểu và hợp tác trong đào tạo, Ban Giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm đến việc tìm kiếm môi trường tốt và chuyên nghiệp cho sinh viên thực tập rèn luyện kỹ năng nghề. Bên cạnh đó, việc thực tập tại bệnh viện cũng là cơ hội cho Ban giám đốc bệnh viện lựa chọn sinh viên ưu tú, sinh viên thực tập lựa chọn môi trường tốt để làm việc sau tốt nghiệp.”
Buổi lễ diễn ra thành công với những trao đổi trực tiếp về mục tiêu phát triển, phương hướng hoạt động, kế hoạch đào tạo dựa trên thế mạnh của mỗi bên.
Cả hai đơn vị rất vui mừng trước những bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường – Bệnh viện đồng thời góp phần phát triển chất lượng ngành y học nước nhà.
Back To Top