Khám sức khỏe định kỳ cho thầy cô trường Tiểu học Yên Long – Đồng Yên – Bắc Quang – Hà Giang.

- 5 lượt xem - Tin tức
Các thầy, cô được tiến hành các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm công thức máu, xét nghiệmsàng lọc ung thư, siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng, nội soi tai mũi họng… nhằm theo dõi tình hình sức khoẻ, phát hiện kịp thời các bệnh lí (nếu có) để có thể kiểm soát điều trị đúng cách.

Trong quá trình kiểm tra, mỗi cán bộ – giáo viên – nhân viên đều được các bác sĩ tư vấn về tình trạng sức khoẻ, khắc phục những thói quen không tốt, nên uống đủ nước mỗi ngày, kết hợp vận động thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ. Kết hợp với các kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, cán bộ – giáo viên – nhân viên sẽ kiểm soát rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn là địa chỉ tin cậy được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ nhiệt tình, có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong nhân dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:

 

DSC 0917
Thầy, cô thực hiện nội soi Tai – mũi – họng

 

DSC 0920

 

DSC 0915
Các thầy cô được bác sỹ tư vấn cụ thể về sức khỏe hiện tại.

 

DSC 0914
Back To Top