HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THƯỜNG QUY – LẮNG NGHE TỪ TRÁI TIM

- 42 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
📩Chúng tôi mong muốn hiểu được suy nghĩ của bệnh nhân, chúng tôi muốn biết những trăn trở và những điều chưa thực sự khiến gia đình người bệnh hài lòng. Đó là lí do vì sao chúng tôi có “CÔNG TÁC HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THƯỜNG QUY”
💧Hoạt động này được tổ chức một cách đều đặn vào ngày 15 và 20 hàng tháng. Điều này sẽ tạo không gian để bệnh nhân và người nhà bệnh nhân chia sẻ và nói lên tiếng nói của mình về trải nghiệm các dịch vụ và sự chăm sóc của đội ngũ nhân viên y tế Hùng Vương.
✋Tháng 2 về – mùa yêu thương trở lại, các khách mời được bác sĩ tại Trung tâm da liễu thẩm mỹ giới thiệu và chia sẻ những kiến thức liên quan đến bệnh lý da liễu cũng như các phương pháp chăm sóc da, làm đẹp… Không khí ấm áp cởi mở khiến tất cả những người có mặt đều cảm thấy vui vẻ vì đã biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ bài chia sẻ rất ý nghĩa của các bác sĩ.
☀️Mỗi hoạt động Công tác xã hội trong bệnh viện Hùng Vương đều hướng đến bệnh nhân. Chúng tôi thực sự mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của bệnh nhân và người nhà để cải thiện chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh như một lời tri ân chân thành đến sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng đối với Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Một số hình ảnh tại buổi họp ngày 15/2/2023:
Back To Top