CÁC ĐỐI TÁC ĐẾN TẶNG HOA NHÂN DỊP KỶ NIỆM SINH NHẬT 13 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG Y TẾ HÙNG VƯƠNG

🌺Vậy là đã 13 năm Hệ thống y tế Hùng Vương đi vào hoạt động. Mùa thu năm ấy, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chính thức được khai sinh và là mô hình Bệnh viện ngoài công lập đầu tiên trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, được xây dựng với quy mô ban đầu 100 giường.

Trải qua chặng đường 13 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều mốc son, giờ đây Hệ thống y tế Hùng Vương đã khẳng định uy tín và thương hiệu, trở thành điểm đến khám chữa bệnh tin cậy cho người dân tỉnh Phú Thọ nói riêng và các tỉnh thành khu vực phía Bắc nói chung.
💞Cám ơn tất cả quý khách hàng, quý bệnh nhân, quý đồng nghiệp đã đồng hành cùng Hệ thống y tế Hùng Vương.
Trên chặng đường mới, chúc toàn thể đội ngũ bác sĩ, tập thể cán bộ nhân viên luôn đoàn kết, đồng lòng, chúc Hệ thống y tế Hùng Vương ngày càng phát triển, vững mạnh.
🌿Nhân ngày đặc biệt hôm nay, toàn thể cán bộ nhân viên Hệ thống Y tế Hùng Vương, một lần nữa xin gửi tới Hệ thống những bó hoa và những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Hệ thống Y tế Hùng Vương ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
💗HỆ THỐNG Y TẾ HÙNG VƯƠNG – 13 NĂM HÀNH TRÌNH Y ĐỨC💗