GẶP MẶT NHÂN SỰ BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG – GIA LAI CÔNG TÁC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

🌈 Chiều ngày 15/2/2023, Ông Trần Liên Việt – TVHĐTV – Phó tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng lãnh đạo các khoa phòng bệnh viện đã có buổi gặp mặt nhằm động viên, khích lệ và định hướng công tác đào tạo của nhân sự Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai trong quá trình công tác tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Đội ngũ nhân lực của Bệnh viện Hùng Vương – Gia Lai hiện tại đang được cử đi học tại các bệnh viện tuyến Trung Ương trên cả nước, cập nhất kiến thức mới nhất phục vụ công tác khám và điều trị bệnh nhân khi bệnh viện đi vào hoạt động.
Tại thành phố Pleiku công trường xây dựng đang tiếp tục hoạt động ngày đêm với mục tiêu đẩy nhanh tiến độ dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, phấn đấu hoàn thành và đi vào hoạt động thời điểm quý II năm 2023.
Công tác chuẩn bị khác như tuyển dụng đội ngũ nhân sự, hợp tác cùng các đơn vị cung cấp trang thiết bị y tế vẫn đang gấp rút diễn ra với mong muốn mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân.