GALA KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG VÀ LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỚC THỀM KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

- 91 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Chiều tối 28/9/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức Gala Kỷ niệm 13 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và Lễ Khánh thành Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai.
Chương trình được tổ chức với sự tham gia của điểm cầu Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, 4 phòng khám vệ tinh, các trụ sở của Hệ thống y tế Hùng Vương trên cả nước.
📌Tại điểm cầu Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai có sự hiện diện của các đại biểu:
• Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng Giám đốc Hệ thống y tế Hùng Vương
• Ông Nguyễn Thi – Thành viên HĐTV – Phó Tổng Giám đốc thường trực
• BS CKII. Đặng Thanh Hải – Thành viên HĐTV – Phó Tổng Giám đốc
• Ông Nguyễn Hồng Toản – Thành viên HĐTV
• GS.TS.BS Nguyễn Gia Bình – Giám đốc Y khoa
• BS CKII. Bùi Trường Giang – Phó Giám đốc Y khoa.
📌Tại điểm cầu Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có sự hiện diện của các đại biểu:
• Ông Trần Liên Việt – Thành viên HĐTV – Phó tổng giám đốc
• Bác sĩ CKI Tạ Anh Kiên – Phó giám đốc
• Bác sĩ CK II Nguyễn Văn Ngọc – Phó giám đốc
• Bác sĩ CKI Lương Minh Tuấn – Phó Giám Đốc
• Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trạch Dân – Phó giám đốc
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sự kiện:
13 năm qua tập thể lãnh đạo, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ y tế. Không những phát triển vượt bậc về quy mô, khẳng định uy tín, vị thế trong hệ thống các cơ sở y tế tư nhân, Bệnh viện còn tạo dựng được niềm tin, tình cảm tốt đẹp của khách hàng về phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm với cộng đồng…
Từ một bệnh viện trụ sở chính – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – đến 4 phòng khám vệ tinh trên địa bản tỉnh Tuyên Quang – Phú Thọ, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai tại Tây Nguyên được khai trương trong suốt những năm qua, Hệ Thống Y Tế Hùng Vương đã trở thành điểm tựa vững chắc cho sức khỏe của cộng đồng.
Hiện tại, dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, lắp đặt các trang thiết bị y tế hiện đại nhằm đảm bảo cho công tác khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân nơi đây. Tuy nhiên, vì tình hình thời tiết không thuận lợi, những cơn mưa kéo dài nên các hạng mục ngoài trời như sân bãi, tường rào, cổng… vẫn chưa hoàn thiện, do đó, Bệnh viện sẽ chính thức đi vào hoạt động sau hơn một tháng nữa.
Tại điểm cầu Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, Ban Lãnh đạo Hệ thống Y tế Hùng Vương cũng đã tiến hành công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh Lãnh đạo cấp cao và cấp trung tại Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai.
Tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Ban lãnh đạo bệnh viện đã trao các quyết định khen thưởng cho các cá nhân, khoa, phòng có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, hoạt động thể thao chào mừng sinh nhật bệnh viện trong năm 2023.
Lễ Khánh thành & Gala Kỷ niệm 13 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương sẽ là bước đệm để chuẩn bị cho Lễ Khai trương chính thức của Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai trong thời gian tới.
Back To Top