ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG TOÀ NHÀ CHỨC NĂNG 11 TẦNG, CUNG CẤP GẦN 180 PHÒNG ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU

Ngày 14/11/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chính thức đưa vào hoạt động tòa nhà chức năng 11 tầng với trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ tiện ích, được thiết kế theo mô hình bệnh viện khách sạn.
Khi đi vào hoạt động tòa nhà cung cấp gần 180 phòng điều trị theo yêu cầu với đủ các loại phòng, các phòng được thiết kế đảm bảo trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi phục vụ nhu cầu sinh hoạt của bệnh nhân và người nhà.
Toà nhà gồm các khoa điều trị: Ngoại Tổng hợp, Chấn thương chỉnh hình, Khoa Nhi, Khoa Nội Tổng hợp; Khoa Ngoại Tổng hợp 2; Khoa Ung bướu; Khoa Y học cổ truyền. Đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho người dân trong tỉnh Phú Thọ và các tỉnh miền núi Phía Bắc với định hướng tập trung phát triển các kỹ thuật chuyên sâu và dịch vụ toàn diện.
Một số hình ảnh của toà nhà: