ĐÊM GALA TỔNG KẾT NĂM 2022 CỦA HỆ THỐNG Y TẾ HÙNG VƯƠNG

- 72 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
❤️Gala Tổng kết năm 2022 của Hệ thống y tế Hùng Vương vừa diễn ra với những cung bậc cảm xúc khó phai…
Trong năm 2022, chúng ta đã cùng nhau kết nối sức mạnh để tiếp nối những thành công. Và năm 2023, những thách thức mới sẽ không cản được bước tiến của tập thể Lãnh đạo và hơn 1000 nhân viên toàn Hệ thống y tế Hùng Vương.
❤️ Thay mặt Lãnh đạo Hệ thống y tế Hùng Vương , Luật sư Phạm Văn Học – CTHĐTV – TGĐ Hệ thống đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên, trong đó có những nhân sự đã gắn bó tận tâm ngay từ những ngày đầu thành lập; tới các thầy, các chuyên gia đến từ các Bệnh viện tuyến Trung Ương đã luôn đồng hành cùng bệnh viện; tới quý khách hàng, quý bệnh nhân, quý đối tác đã luôn tin tưởng vào chất lượng chuyên môn và sự trưởng thành của Hệ thống y tế Hùng Vương.
❤️ Trong chương trình Gala đặc biệt đêm nay hơn 1000 trái tim đã cùng hướng về và chúc phúc cho 42 cặp uyên ương thành đôi trong năm 2022. Và món quà vô cùng ý nghĩa từ Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương gửi đến các cặp đôi là lời chúc phúc trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, chữ “Nhẫn” vàng với ý nghĩa hãy vì nhau để giữ lửa yêu thương.
Trên chặng đường mới, chúc toàn thể đội ngũ bác sĩ, tập thể cán bộ nhân viên luôn đoàn kết, đồng lòng, chúc Hệ thống y tế Hùng Vương ngày càng phát triển, vững mạnh.
Một số hình ảnh đáng nhớ:
Back To Top