Công ty TNHH bê tông Hiệp Phú – Hợp tác xã đá Đội Cấn tin chọn Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ

– Ngày 2/5, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã tổ chức khám sức khoẻ cho cán bộ nhân viên Công ty TNHH bê tông Hiệp Phú ngay tại doanh nghiệp.
– Toàn bộ công ty đã được thực hiện đầy đủ danh mục khám dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế.
+ Với phương châm chất lượng sản phẩm và người lao động được đặt lên hàng đầu Công ty TNHH bê tông Hiệp Phú luôn quan tâm , chăm lo đời sống cho người lao động. Do đó, hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người lao động luôn là một trong những vấn đề được Ban lãnh đạo công ty hết sức quan tâm.
+ Công ty TNHH bê tông Hiệp Phú không ngừng phát triển lớn mạnh để lại dấu ấn về chất lượng trên mỗi công trình và là thành viên lớn mạnh của Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Tuyên Quang.
Cảm ơn Công ty TNHH bê tông Hiệp Phú đã tin chọn khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
– Đăng ký ngay khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương để trực tiếp trải nghiệm
+ Khám sức khoẻ ngay tại doanh nghiệp – tiện lợi – nhanh chóng
+ Hệ thống máy móc y tế hiện đại, công nghệ cao
+ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm
+ Hỗ trợ tận tình trong suốt quy trình khám bệnh
+ Đặc biệt các doanh nghiệp trong hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang sẽ được áp dụng các gói khám với ưu đãi đặc biệt
Quý doanh nghiệp vui lòng inbox để được tư vấn về các gói khám phù hợp cùng những ưu đãi hấp dẫn!