CHƯƠNG TRÌNH “TƯ VẤN SỨC KHOẺ TIM MẠCH CHO NGƯỜI CAO TUỔI” TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG – TUYÊN QUANG

- 37 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Với phương châm đồng hành cùng cộng đồng trong các chương trình tư vấn & giáo dục sức khoẻ về các bệnh lý thường gặp tại cộng đồng. Đồng thời giúp người dân có khả năng nhận thức đúng tình trạng sức khỏe tim mạch của mình, hiểu biết rõ hơn về nguy cơ cũng như sự nguy hiểm của các bệnh lý về tim mạch từ đó biết các điều trị, phòng chống những biến cố tim mạch khi mắc phải, thay đổi chế độ sinh hoạt để giảm thiểu các bệnh lý tim mạch, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Phòng khám Hùng Vương Tuyên Quang cùng Khoa Tim mạch bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức chương trình “Tư vấn sức khoẻ tim mạch cho người cao tuổi”.
Tham dự chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo Hệ thống y tế Hùng Vương, cán bộ xã, trạm y tế xã Thái Long, phường Đội Cấn và hơn 100 người cao tuổi đến từ Hội người cao tuổi xã Thái Long và Phường đội cấn. Các cụ được kiểm tra huyết áp và được tặng gói khám sức khoẻ tim mạch, cấp thuốc miễn phí.
Tại chương trình Bác sĩ Piter – Trưởng khoa Tim mạch Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có bài báo cáo về vai trò và tầm quan trọng của việc kiểm soát và theo dõi huyết áp và giải đáp các câu hỏi của khách mời về chủ để quản lý huyết áp và các bệnh lý tim mạch.
Phòng khám đa khoa Hùng Vương Tuyên Quang đã dần trở thành địa chỉ chăm sóc sức khoẻ tin cậy của người dân trên địa bàn, đặc biệt là công tác khám chữa bệnh vì cộng đồng luôn được lãnh đạo phòng khám quan tâm.
Back To Top