CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM”

Hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin được gửi tới các thầy cô giáo lời tri ân chân thành bên cạnh đó là chương trình khuyến mại tháng 11/2022 nhằm tri ân các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên công tác trong ngành giáo dục Việt Nam.
💙 Miễn phí gói Khám sức khoẻ trị giá 300.000 VNĐ
Bao gồm các danh mục: khám lâm sàng, siêu âm ổ bụng, chụp XQ tim phổi thẳng số hoá 01 phim. Các dịch vụ khác giảm 10% (không bao gồm thuốc & VTTY).
💙 Giảm 30% các dịch vụ y học cổ truyền ngoại trú tự nguyện tại bệnh viện
💙 Giảm 20% giá các dịch vụ thẩm mỹ tại Trung tâm da liễu bệnh viện Hùng Vương Bao gồm các danh mục: Meso trẻ hoá da, Botox xoá nhăn, Meso căng, Laser trẻ hoá da điều trị các bệnh lý sắc tố da, Phi kim, vi kim tảo biển, điện di dẫn thuốc qua da, Peel (thay da sinh học), các dịch vụ tiêm sẹo & tách đáy sẹo.
💙 Miễn phí 100% gói dịch vụ chăm sóc da trị giá 300.000VNĐ
📌Thời gian áp dụng: từ ngày 02/11/2022 đến hết ngày 30/11/2022
☘️Đối tượng thụ hưởng & điều kiện thụ hưởng: Các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên đang công tác hoặc đã về hưu trong ngành giáo dục Việt Nam. Khi tới thụ hưởng, mời khách hàng mang theo thẻ nhân viên ngành giáo dục.
👍Để được hỗ trợ và tư vấn về chương trình quý thầy cô vui lòng liên hệ Tổng đài: 1800 9415