CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN: “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI, TRAO YÊU THƯƠNG NHẬN LẠI NỤ CƯỜI”

- 143 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Trong chiều ngày 30/6/2023, một sự kiện đầy ý nghĩa đã diễn ra tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, phòng kinh doanh của Bệnh viện phối hợp với chủ tiệm tóc Ngân Phương tại địa chỉ Km18 xã Đội Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang, tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí ” từ 14h00 – 17h00 cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện.
Thấu hiểu những khó khăn, nỗi đau bệnh tật, xáo trộn cuộc sống khi phải nằm điều trị tại bệnh viện. Đồng hành và chia sẻ cùng bệnh nhân, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã kết nối với các tổ chức, cá nhân, đơn vị thiện nguyện để mang đến nhiều chương trình ý nghĩa, trong đó có chương trình “Cắt tóc miễn phí” cho bệnh nhân để giúp họ không cảm thấy cô đơn, kiên cường và vững tâm trị bệnh.
Cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân là một trong những hoạt động giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, nhằm nâng cao chất lượng Bệnh viện và sự hài lòng của bệnh nhân. Mong muốn mỗi bệnh nhân luôn có được tinh thần vui tươi, phấn chấn nhất để chiến thắng bệnh tật.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của tiệm tóc Ngân Phương đã đồng hành cùng bệnh viện thực hiện chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này.
Back To Top