Chúc mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1945 – 10/10/2023)

Chúc mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1945 – 10/10/2023)
Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10, Bệnh viện xin gửi lời những lời chúc, những bó hoa tươi thắm tới những người anh, chị, bạn bè và đồng nghiệp đã và đang làm nghề luật sư tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Chúc các anh chị có sức khỏe dồi dào, làm việc hiệu quả và luôn duy trì tinh thần sáng suốt. Hãy tiếp tục chiến đấu và bảo vệ công lý, luôn hành động với trái tim nồng nhiệt và tinh thần lạnh lùng để chắc chắn rằng chúng ta sống trong một xã hội công bằng và hòa bình.
Mong tất cả các luật sư luôn giữ được tình yêu mãnh liệt với nghề, luôn nỗ lực cống hiến hết sức mình để góp phần bảo vệ lẽ phải và là điểm tựa công lý vững chắc cho mọi người, mọi nhà, mọi người dân đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Một lần nữa bệnh viện xin gửi lời chúc mừng đến các cán bộ nhân viên, quý khách hàng, quý đối tác…những người đã, đang làm việc trong nghề Luật sư có thật nhiều sức khỏe, bình an, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh.