CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT HÙNG VƯƠNG XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI GIẢI VÕ CỔ TRUYỀN PHÚ THỌ MỞ RỘNG LẦN THỨ I NĂM 2023

- 63 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT HÙNG VƯƠNG XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI GIẢI VÕ CỔ TRUYỀN PHÚ THỌ MỞ RỘNG LẦN THỨ I NĂM 2023
Giải Võ cổ truyền Phú Thọ mở rộng lần thứ I năm 2023 do Liên đoàn Võ thuật tỉnh tổ chức. Giải thu hút trên 1000 võ sinh nam, nữ đến từ 40 đội tuyển, CLB Võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh và một số tỉnh, thành phố trên cả nước gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Giang, Hưng Yên, Nam Định, Tuyên Quang, Hòa Bình, Thái Nguyên… tranh tài ở 90 bộ huy chương. Các võ sinh thi đấu các nội dung: Quyền thuật, Binh khí, Đồng diễn và Đối kháng ở 46 hạng cân lứa tuổi Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và lứa tuổi trên 18.
Tại mùa giải này, Đoàn võ thuật Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã rất vinh dự khi được tham gia thi đấu cùng rất nhiều CLB Võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh và một số tỉnh trên cả nước. Đoàn Bệnh viện đa khoa Hùng Vương với 16 vận động viên là cán bộ nhân viên và các con của cán bộ nhân viên đang công tác tại bệnh viện. Các vận động viên đã xuất sắc thi đấu hết mình và đạt được thành tích giải Nhì toàn đoàn với:
– 7 tấm huy chương vàng
– 3 tấm huy chương bạc
– 4 tấm huy chương đồng
Chúc mừng tất cả các vận động viên, các bạn là những người chiến thắng. Đây là sự lỗ lực, quyết tâm kiên trì luyện tập của thầy và trò Câu Lạc Bộ võ thuật Bệnh Viện đa khoa Hùng Vương.
Sau 1 ngày tranh tài với những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, Giải Võ cổ truyền Phú Thọ mở rộng lần thứ I năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi bổ ích cho lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng trên cả nước được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu và nâng cao chuyên môn với vận động viên ở các CLB, đội tuyển.
Back To Top