BVHV-Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương đến Thăm, chúc tết và tặng quà các đơn vị ngành y tế.

- 16 lượt xem - Tin tức

Trong năm vừa qua, Năm 2013 một năm quá nhiều điều  khủng khiếp liên tiếp ập đến với ngành Y của chúng ta, hàng ngày  trên tất cả các kênh thông tin đại chúng hàng loạt tin, bài viết “Kể tội” ngành Y. Là người làm trong ngành y tôi và  tôi tin là các bạn đồng nghiệp của tôi thật sự cũng rất buồn, buồn vì cái sự đời cũng thật éo le, ân nhân và nạn nhân xét cho cùng chẳng cách nhau bao nhiêu. Ngành Y khắc nghiệt quá, nó mang lại không ít vinh quang vì thực sự thành tựu của Y học, công sức của tập thể những người thầy thuốc là điều không thể phủ nhận hàng ngày trên cả nước biết bao  nhiêu nạn nhân, bệnh nhân được cứu sống, đó không phải là công sức của thầy thuốc là thành tích của ngành Y hay sao?

Nhưng thú thật ở nhiều nơi, nhiều lúc nhiều chỗ cái mà chúng ta tự hào gọi là Y Đức lại là cái gì đó vô cùng xa sỉ, khó tìm kiếm…!  vì thế dư luận xã hội lâu nay đã mất đi sự công bằng vốn có, cứ ở đâu xẩy ra tai biến, bất luận là vì lý do gì thì việc đầu tiên là người thân sau đó đến cộng đồng và tiếp đó dư luận, công luận sẽ ra tay để” Xử” để lên án, để “ Ném đá” Ngành Y- thật sót xa thay…! Cái khó của ngành Ycủa chúng ta là không được nhầm lẫn , không được sai sót nhưng trớ trêu thay trên đời này nếu Thánh thần mà tham gia khám chữa bệnh  thì tôi tin rằng cũng có lúc họ nhầm họ sai sót. Và… thật may trong cái biến loạn lại có cái bình yên, trong lúc chúng ta  đang hoang mang, đang ló lắng đang buồn … thì năm cũ, năm 2013 cũng đã từ từ khép lại, chỉ ít ngày nữa thôi chúng ta sẽ được đón chào một năm mới với biết bao nhiêu mong ước biết bao nhiêu điều kỳ vọng.

Với tư cách là một  đồng nghiệp và cũng là một đại diện duy nhất cho khối y tế tư nhân đang hoạt động trong khu vực, thay mặt tập thể lãnh đạo, Y bác sỹ  đang làm việc tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương cho phép tôi được bầy tỏ lòng biết ơn vô hạn đến tất cả các anh, các chị và các bạn đồng nghiệp, những người đã đồng hành đã giúp đỡ đã chia sẻ ngọt bùi với chúng tôi trong suốt một năm qua.

Nhân dịp năm mới năm Giáp ngọ sắp đến kính chúc các anh, các chị các bạn đồng nghiệp và gia đình luôn vui, khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc năm mới:

 “Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!”.

Back To Top