BÍ THƯ HUYỆN ỦY HUYỆN ĐOAN HÙNG ĐẾN THĂM, TẶNG HOA CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10/2004 – 13/10/2023)

- 131 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
BÍ THƯ HUYỆN ỦY HUYỆN ĐOAN HÙNG ĐẾN THĂM, TẶNG HOA CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10/2004 – 13/10/2023)
Chiều ngày 05/10, đoàn cán bộ Huyện ủy, UBND huyện, UBND xã Chí Đám do Ông Lê Văn Phượng – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Ông Nguyễn Đức Lương – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện các cơ quan, ban ngành huyện Đoan Hùng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng HĐTV, Ban giám đốc, Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023).
Đón tiếp đoàn có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc Hệ thống Y tế Hùng Vương cùng ban Giám Đốc và lãnh đạo các khoa/phòng trong Bệnh viện. Thay mặt Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương Ông Phạm Văn Học gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã gửi tặng. Bệnh viện sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy hết khả năng, trí tuệ, phát triển hơn nữa chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh xứng đáng với niềm tin của người dân.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là mô hình Bệnh viện ngoài công lập đầu tiên trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, được xây dựng với quy mô ban đầu 100 giường bệnh. Nhất quán với phương châm “Thân thiện – Chuyên nghiệp – Chu đáo”, “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, nhân viên y tế của hệ thống đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ y tế. Không những phát triển vượt bậc về quy mô, khẳng định uy tín, vị thế trong hệ thống các cơ sở y tế, Hệ thống Y tế Hùng Vương còn tạo dựng được niềm tin, tình cảm tốt đẹp của đông đảo người dân về phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm với cộng đồng.
Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin được gửi tới các vị doanh nhân lời chúc dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp của mình. Mong tất cả mọi người hãy thật cố gắng để xây dựng được một đội ngũ doanh nhân trí tuệ, có năng lực cao, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.
Một lần nữa xin được chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.
Back To Top