BỆNH VIỆN ĐK HÙNG VƯƠNG TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG

- 258 lượt xem - Tin tức, Tuyển dụng
Nếu bạn luôn mong muốn làm việc tại một môi trường vừa năng động, sáng tạo, income tốt mà lại được hỗ trợ chi phí ăn, ở, du lịch, thể thao thì tại sao không apply ngay vị trí đang tuyển dụng sau đây:
⏩ 01 Nhân viên TRUYỀN THÔNG – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ)
————————————————————
🔥 Và các bạn chỉ cần chuẩn bị tâm hồn đẹp cùng các kĩ năng:
– Phát triển, biên tập nội dung, lên chiến lược tối ưu hiệu quả kênh Social media bằng content marketing
– Đam mê với vai trò MC, reviewer, livestreams
– Xây dựng kịch bản cho các chương trình truyền thông với nhiều hình thức khác nhau.
– Các công việc khác được sự phân công.
– Tốt nghiệm CĐ, ĐH trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, Marketing, truyền thông hoặc chuyên ngành khác nhưng có kinh nghiệm, tố chất phù hợp với vị trí tuyển dụng như trên.
– Có tinh thần thái độ tốt, muốn gắn bó lâu dài với công ty và độ tuổi dưới 30 là một lợi thế
🔥 Quyền lợi
• Income theo năng lực.
• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung.
• Thoải mái thể hiện sự sáng tạo của bản thân.
• Hàng ngày được free bữa trưa chất lượng như cơm mẹ nấu, đầy đủ chế độ của một công ty đáng mơ ước từ gửi xe, kí túc xá, gym club với các HLV body chuẩn, xe đưa đón miễn phí,…
• Địa điểm làm việc: Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Xã Chí Đám, Huyện Đoan Hùng, Tỉnh Phú Thọ
🌟 Để ứng tuyển vào vị trí trên thì ngoài giơ tay, các bạn cần gửi thông tin và CV qua đường link:
🌟 Hoặc có thể gọi ngay đến Mr.Kiên: 0858 911 991 để được hỗ trợ