Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự Hội nghị Khoa học về bệnh nội tiết, đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa Việt Nam lần thứ XI

- 82 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
🌈Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự Hội nghị Khoa học về bệnh nội tiết, đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa Việt Nam lần thứ XI
 
Tại Hội nghị Khoa Học Bác sĩ Piter – Trưởng khoa Tim mạch Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có bài báo cáo về nội dung: “Sự phối hợp giữa bác sỹ chuyên khoa tim mạch và đái tháo đường trong điều trị hiện nay”.
 
1.100 đại biểu đến từ các bệnh viện, trung tâm y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, trường đại học y dược trong cả nước sẽ tham gia hội nghị. Hơn 150 bài tổng quan và đề tài nghiên cứu khoa học được trình bày báo cáo bởi các giáo sư, tiến sĩ chuyên gia đầu ngành về bệnh lý nội tiết chuyển hóa cũng như các y bác sĩ trong nước và nước ngoài.
 
Hội nghị là sự kiện khoa học phong phú, cập nhật nhiều vấn đề mới với những thành tựu cũng như thách thức trong lĩnh vực nội tiết và chuyển hóa, trong đó, một số lĩnh vực chính như đái tháo đường và tiền đái tháo đường; lĩnh vực nội tiết – rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương thường xuyên tham gia các Hội nghị khoa học trong và ngoài nước cập nhật những kiến thức mới, kết nối với các chuyên gia, bác sĩ giúp nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ tốt nhất công tác điều trị cho người bệnh.
Một số hình ảnh tại hội nghị:
Back To Top