BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẦN KINH TẠI KHOA KHÁM BỆNH

📌Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chuyên khoa thần kinh với chất lượng phục vụ tốt nhất, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương triển khai phòng khám chuyên khoa thần kinh tại Khoa Khám bệnh từ ngày 6/3/2023:
– Thứ 2, thứ 4, thứ 6, chủ nhật hàng tuần
📌Trực tiếp Bác sĩ CKI Bùi Đức Dũng – Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện sẽ khám và điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa 1 chuyên ngành thần kinh tại Đại học y Hà Nội và có nhiều năm kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý:
1. Bệnh lý mạch não: nhồi máu não, chảy máu não, dị dạng mạch não, huyết khối tĩnh mạch não, chảy máu dưới nhện
2. Động kinh: Động kinh cục bộ, động kinh toàn thể
3. Nhiễm trùng thần kinh: Viêm não, viêm màng não, sán não, áp xe não
4. Bệnh lý thần kinh khác: Đau đầu, hội chứng tiền đình, liệt VII, viêm đa dây đa rễ thần kinh, nhược cơ, viêm tủy thị thần kinh, Parkinson, Sa sút trí tuệ Alzheimer, rối loạn vận động, đau dây thần kinh số V, đau hậu Zona thần kinh…
————
🌈BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
📍 Địa chỉ: xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ
☎ Tổng đài CSKH: 18009415 (Miễn cước)
🚑Trung tâm cấp cứu 115: 02103.641.115 hoặc 0913.592.115
☎ Hùng Vương Mart: 0911.623.115