BÁO VTV: MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI CƠ SỞ Y TẾ THAM GIA CHỐNG DỊCH COVID-19 

- 50 lượt xem - Báo chí đưa tin về BVHV, Tin tức

Tại thôn Phú An – xã Thái Long – Tp. Tuyên Quang – tỉnh Tuyên Quang vừa có thêm một cơ sở y tế với quy mô 100 giường bệnh, với tổng mức đầu tư trên 50 tỷ đồng vừa được khai trương và đi vào hoạt động…

Chi tiết thông tin tại bản tin y tế – Đài truyền hình Việt Nam
Ngày 8 tháng 11 năm 2021

Phòng khám đa khoa Hùng Vương Tuyên Quang là cánh tay nối dài, mang dịch vụ y tế, khám chữa bệnh đặc biệt là cấp cứu đến gần với người bệnh/ khách hàng. Trong y tế đặc biệt là cấp cứu, thời gian là vàng nên “ Nước xa không cứu đc lửa gần”. Phòng khám sẽ chú trọng và làm tốt dịch vụ cấp cứu tại nhà, tại hiện trường, cấp cứu tai nạn thương tích, cấp cứu thảm họa.

Những kinh nghiệm tích luỹ, được đúc rút từ thực tiễn 11 năm, những kinh nghiệm học hỏi từ quốc tế, các bệnh viện tuyến TW sẽ có cơ hội được áp dụng ở tất cả các Cơ sở y tế thuộc hệ thống y tế Hùng Vương, không phân biệt đó là Bệnh viện hay phòng khám.

Các kết quả cận lâm sàng được sử dụng chéo giữa các cơ sở cùng hệ thống, khi Bệnh nhân thăm khám ở bất cứ phòng khám nào kết quả sẽ được sử dụng khi cần phẫu thuật, điều trị hoặc thăm khám các lần tiếp theo, điều này giúp giảm chi phí, thời gian và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là vệ tinh của các Bệnh viện TW nên bệnh nhân khi đến thăm khám ở bất cứ cơ sở nào đều có thể được kết nối với tuyến TW, đây là sự khác biệt quan trọng giữa Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và các cơ sở y tế khác.

Back To Top