Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương chung tay ủng hộ 72.670.000Đ cho người dân huyện Đoan Hùng khắc phục hậu quả sau bão số 3

Cơn bão số 3 cùng với ảnh hưởng sau bão đã gây ra những hậu quả nặng nề về tài sản, hoa màu tại các một số địa phương trên địa bàn huyện Đoan Hùng. Cuộc sống của người dân bị xáo trộn, nhiều gia đình mất tài sản và đối mặt với tình cảnh khó khăn trước mắt.Với tấm lòng tương thân tương ái, cộng đồng đã đoàn kết và sẻ chia cùng những người dân bị thiệt hại, trong đó, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã chung tay ủng hộ người dân bị ảnh hưởng.
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã nhanh chóng tổ chức một đợt quyên góp nội bộ và quyên góp được số tiền 72.670.000Đ. Số tiền này không chỉ là sự giúp đỡ về mặt vật chất mà còn là tấm lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, với hy vọng có thể hỗ trợ người dân Đoan Hùng vượt qua khó khăn, tái thiết lại cuộc sống sau cơn bão.
Thay mặt cán bộ nhân viên y tế toàn bệnh viện Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc bệnh viện đã trao số tiền đến Ông Trần Tuấn Anh – UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Đoan Hùng. Tấm lòng của bệnh viện không chỉ nằm ở số tiền quyên góp mà còn ở những lời động viên, sự cảm thông chân thành, giúp người dân cảm thấy ấm lòng hơn trong những ngày tháng đầy thử thách.
Ông Phạm Văn Học chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần công sức của mình để hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là trong những lúc khó khăn như thế này. Hy vọng rằng sự ủng hộ từ bệnh viện sẽ giúp người dân huyện Đoan Hùng phần nào vơi bớt khó khăn và nhanh chóng tái thiết cuộc sống.”
Những cơn bão đi qua để lại mất mát, nhưng tình người và sự đoàn kết chính là động lực để chúng ta cùng nhau đứng dậy và vượt qua. Hy vọng rằng với sự hỗ trợ từ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và nhiều tấm lòng hảo tâm khác, người dân huyện Đoan Hùng sẽ nhanh chóng ổn định lại cuộc sống, tái thiết những gì đã mất và tiếp tục hướng tới tương lai tươi sáng hơn.