HỘI THẢO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ TIM MẠCH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

Nhằm mục đích nâng cao kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn về Tim mạch, chiều ngày 18/6 Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “ Điều trị hạ lipid máu và nguy cơ Tim mạch, thông tin chi tiết từ nghiên cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương”
Tham dự hội thảo về phía chuyên gia tuyến Trung ương có TS.BS. Phạm Thế Thạch – Phó giám đốc Trung tâm hồi sức tích cực Bệnh viện Bạch Mai, BSCKII. Văn Đức Hạnh – Viện tim mạch Việt Nam, TS.BS. Lê Hồng Nhung – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nhi Trung ương.
Về phía Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – TGĐ Hệ thống Y tế Hùng Vương cùng các thành viên HĐTV, Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa, phòng trong Bệnh viện.
Hội thảo được tổ chức là cơ hội để các bác sĩ cập nhật các kiến thức mới và chuyên sâu trong lĩnh vực tim mạch đồng thời chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong việc thực hiện các kỹ thuật mới đang được triển khai tại Khoa tim mạch. Từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện, giảm tỷ lệ bệnh nhân chuyển tuyến liên quan bệnh lý tim mạch.
Bên cạnh việc tập trung phát triển chuyên môn trong khám & điều trị, can thiệp bệnh lý tim mạch, khoa tim mạch thường xuyên tham gia và tổ chức nhiều hội thảo chuyên ngành tim mạch nhằm nâng cao kiến thức, cập nhật phương pháp điều trị mới cho nhân viên y tế với sự hỗ trợ tham gia của các diễn giả, các thầy cô, Bác sĩ tuyến Trung Ương và các Bác sĩ chuyên gia quốc tế.