CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VÀ SÀNG LỌC MIỄN PHÍ BỆNH LÝ GLÔCÔM

✅Glôcôm là nguyên nhân thứ 2 (sau bệnh đục thủy tinh thể) gây mù lòa cho người ở hầu hết các khu vực trên thế giới. Ước tính hiện nay có khoảng 80 triệu người mắc bệnh glôcôm (tăng nhãn áp) trên thế giới, khoảng 50% người mắc bệnh không biết rằng họ mắc bệnh và con số này có thể cao hơn ở các nước đang phát triển. Đa số những người mù đang sống tại các nước đang phát triển, đặc biệt là người dân sinh sống tại nông thôn và miền núi, thiếu các dịch vụ chăm sóc mắt (47% bệnh nhân glôcôm thuộc về Châu Á). Điều này là do trong giai đoạn đầu, bệnh glôcôm không có triệu chứng. Nếu không được điều trị, bệnh glôcôm có thể tiến triển thành mù lòa.

👉Để hưởng ứng tuần lễ Glôcôm thế giới từ ngày 12-18/3/2023, với mục đích động viên xã hội nâng cao nhận thức về bệnh tăng nhãn áp và kêu gọi mọi người tham gia vào các hoạt động chăm sóc mắt và phòng chống mù lòa. Phòng khám mắt Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức chương trình khám và sàng lọc miễn phí bệnh lý Glôcôm.

🎁Tham gia chương trình khách hàng sẽ được miễn phí công khám, đo thị lực, đo nhãn áp, soi đáy mắt.

⭐Đối tượng thụ hưởng:
🍀Khách hàng có độ tuổi từ 40 trở lên
🍀Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

🕔Thời gian: từ ngày 12/0/2023 đến hết ngày 18/3/2023 tại phòng khám mắt Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

📞Để được hỗ trợ và tư vấn về chương trình quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài: 1800 9415