TỔNG KẾT CUỘC THI “DUYÊN DÁNG ÁO DÀI” QUA ẢNH NĂM 2021

- 1092 lượt xem - Tin hoạt động, Văn Nghệ - Thể Thao

Cuộc thi “Duyên dáng Áo dài năm 2021” của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương do Hội LHPN bệnh viện phối hợp tổ chức công đoàn xây dựng kế hoạch tổ chức. Để khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ; tạo sự lan tỏa và trở thành xu hướng thời trang của người dân, được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, tết, sự kiện quan trọng, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

Sau hơn 10 ngày phát động cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo nữ y bác sỹ điều dưỡng, cán bộ nhân viên với hơn 130 bức ảnh của 19 khoa phòng. Các bức ảnh dự thi có sự đầu tư về trang phục, hình ảnh, bối cảnh, ghi lại những hình ảnh dịu dàng, thướt tha, những khoảnh khắc tươi đẹp của người phụ nữ trong tà áo dài đậm chất hồn Việt.
Để chọn ra được những bức ảnh xuất sắc, Ban Giám khảo gồm 5 thành viên đã thực hiện chấm điểm, đánh giá, xếp loại dựa trên các tiêu chí về trang phục, nghệ thuật, phong cách, sáng tạo và chất lượng ảnh. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công tâm, Ban Giám khảo đã lựa chọn được các bức ảnh xuất sắc nhất để trao giải.
Một số hình ảnh đoạt giải tại cuộc thi:
Giải Đặc biệt ảnh tập thể: Khoa Chẩn đoán hình ảnh
Giải nhất ảnh tập thể: Khoa Sản
Giải nhì ảnh tập thể: Phòng Kinh doanh – CTXH
Giải Đặc biệt cá nhân: Nguyễn Thị Thanh Huyền – Khoa Dược
Giải Nhất cá nhân: Hoàng Minh Phương – Khoa HSCC
Giải nhì cá nhân: Hoàng Diệu Linh – Khoa Chẩn đoán hình ảnh
Giải nhì cá nhân: Nông Thị Chinh – Khoa Chẩn đoán hình ảnh
Giải nhì cá nhân: Bùi Thị Dung – Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương
Giải ba cá nhân: Nguyễn Thu Hà – Khoa Phụ Sản
Giải ba cá nhân: Nguyễn Thục Huyền- Siêu thị Hùng Vương
Giải ba cá nhân: Nguyễn Phương Thảo – Khoa HSCC
Back To Top