Tổ chức đón trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng tại Bệnh Viện Hùng Vương

Đúng 7h tối ngày 28-9(tức ngày 14-8 âm lịch) tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức buổi lễ đón tết trung thu cho các cháu là con, em nhân viên bệnh viện và con em những bệnh nhân đang nằm điệu trị tại bện viên không có điều kiện tổ chức trung thu ở nhà. Buổi lễ đón tết trung thu cho các cháu được diễn ra rất vui vẻ và ấm cúng. Đồng chí chủ tịch hội đồng quản trị đã có những món quà nhỏ nhằm kích lệ tinh thần các cháu và mong các cháu học tập thật tốt để đạt những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Một tối đầy ý nghĩa của các cháu tại bệnh viện

Trước đó bệnh viện đã tổ chức rất nhiều  hoạt động bổ ích cho các cháu như ngày quốc tế thiêu nhi 1- 6, đưa chác cháu đi du lịch hè và cũng như đã có những món quà nhằm khích lệ tinh thần học tập tốt của con , em nhân viên bệnh viện.