THÔNG BÁO: V/V : HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÁM CHỮA BỆNH BAN ĐẦU TẠI CƠ SỞ KCB, CHỮA BỆNH BHYT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH.

BỆNH VIỆN ĐK HÙNG VƯƠNG                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

***********                                        Độc lập – Tự Do – Hạnh Phúc

*************

THÔNG BÁO

THỰC HIỆN THEO NỘI DUNG  CV SỐ: 659/BHXH-PT NGÀY 13/12/2013 CỦA BHXH TỈNH PHÚ THỌ V/V : HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÁM CHỮA BỆNH BAN ĐẦU TẠI CƠ SỞ KCB, CHỮA BỆNH BHYT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH.

BỆNH VIỆN ĐK TƯ NHÂN HÙNG VƯƠNG XINTHÔNG BÁO :

1, CÁC ĐỐI TƯỢNG, CƠ QUAN, ĐƠN VỊ ĐÓNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CHI ĐÁM HUYỆN ĐOAN HÙNG (Các loại  mã thẻ : HC, DN,HS, GD,HT…); ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BHYT TỰ NGUYỆN ( Mã thẻ :GD) TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN ( Bao gồm 27 xã , thị trấn )- Được phép đăng ký nơi KCB ban đầu là : Bệnh viện ĐKTN Hùng Vương ( Khi đi KCB được hưởng đúng tuyến ).

2, THỦ TỤC ĐĂNG KÝ :     Cơ quan đơn vị, cá nhân thuộc diện theo quy định trên liên hệ phòng : Kế toán Bệnh viện – Để được : Đăng ký ( Có pô tô CMND của cá nhân đăng ký ), nộp tiền mua thẻ ( Hiện tại tiền mua thẻ mã GD = 621.000, đ/ thẻ ), và nhận thẻ sau 30 ngày kể từ khi đăng ký ( Nhận tại BVĐK Hùng Vương ).

Bệnh viện ĐKTN Hùng Vương xin trân trọng thông báo quý khách hàng có nhu cầu, xin được phục vụ .Kể từ ngày : 01/01/2014  ./.

Địa chỉ liên hệ : Phòng kế toán             BỆNH VIỆN ĐKTN HÙNG VƯƠNG

ĐT: 0913.580.115  hoặc : 02103.653.559         (Giám đốc Bệnh viện đã ký )

Đặng Thanh Hải