NHÀ ĂN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG: SANG TRỌNG – TIỆN NGHI

- 152 lượt xem - Khách hàng cần biết, Nhà ăn bệnh viện

*Cập nhật ngày 6/4/2024

Cùng với sự phát triển chung của toàn Bệnh viện, khoa dinh dưỡng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương qua nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển. Hệ thống nhà ăn được đầu tư xây dựng bài bản, sạch sẽ, hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng bữa ăn và phong cách phục vụ.

Đầu tư xây dựng trang trại trồng rau, nuôi lợn, thả cá. Ngoài ra ra, các thực phẩm khác không tự sản xuất được như: các loại nước chấm, dầu ăn, đồ uống,…Tất cả đều được bệnh viện gửi mẫu kiểm nghiệm tại các trung tâm lớn có uy tín được Bộ y tế thẩm định đạt kết quả trong giới hạn cho phép mới đưa vào phục vụ.

• Toàn bộ rau, củ, quả được trồng theo phương pháp hữu cơ, dùng phân giun hữu cơ trùn quế.
  • Diệt trừ sâu hại từ chế phẩn sinh học gồm rượu, ớt, gừng, tỏi.
  • Hạn chế tối đa sử dụng túi nilong, đồ nhựa
  • Sử dụng các vật liệu có thể tái chế

Đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, khách hàng được trải nghiệm sự phục vụ tận tình, chu đáo từ cổng bệnh viện đến nhà ăn. Bệnh viện luôn đặt sự hài lòng của người bệnh là mục tiêu xuyên suốt trong chặng đường phát triển của mình.

HƯỚNG DẪN ĐẶT ĐỒ ĂN – SHIP TẠI PHÒNG BỆNH

Để đảm bảo thuận tiện cho người bệnh và người nhà người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, Khoa Dinh dưỡng đã triển khai dịch vụ đặt đồ ăn online và ship tại phòng.

Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy liên hệ SĐT: 0918.103.115 hoặc quét mã QR trên ảnh bên dưới để được tư vấn và đặt đồ ăn nhanh nhất.

1. Đối tượng áp dụng :

Khách hàng (bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế…) đặt đơn hàng thông qua trang web của cửa hàng, ứng dụng di động hoặc qua số Hotline của Khoa Dinh dưỡng…

Phạm vi ship trong khuôn viên Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Rất nhiều món ngon hấp dẫn tại Khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng như: Cơm rang, cơm gà, cơm sườn, cháo, bún phở, cơm chay….

Lưu ý: Bệnh viện chỉ phục vụ Ship với đơn order ở khung giờ:

• Trước 7h
  • Trước 10h30
  • Trước 17h30

– Khi Quý khách hành gọi điện hoặc quét QR ngoài các múi giờ trên, vui lòng chủ động đến lấy đồ tại khoa Dinh Dưỡng

-Thời gian hẹn khách nhận đồ tương ứng

• 7h15 – 8h
  • 11h-11h30
  • 17h30 – 18h30

Khoa Dinh dưỡng nhận đặt món ăn 24/24, tuy nhiên chỉ áp dụng nhận ship theo các khung giờ đã nêu trên.

Xin kính mời quý khách!