Với hơn 5 hecta đất nông nghiệp, bệnh viện đã đầu tư xây dựng trang trại trồng rau, nuôi lợn, thả cá,…Đảm bảo 100% bệnh nhân, người thăm nuôi và nhân viên bệnh viện được sử dụng thực phẩm sạch, an toàn. Ngoài ra ra, các thực phẩm khác không tự sản xuất được như: các loại nước chấm, dầu ăn, đồ uống,…
Trang chủ » Mô hình sản xuất khép kín thực phẩm sạch, an toàn tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương 2020
Mô hình sản xuất khép kín thực phẩm sạch, an toàn tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương 2020
- Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương – Nơi chữa lành những vết thương và tâm hồn
- Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tham dự “Hội nghị thường niên học thuật năm 2024 và Hội nghị bầu cử lại của Ủy ban văn hóa và nghiên cứu y tế Đôn Hoàng” tại Cam Túc, Trung Quốc
- Câu chuyện về hai người bạn đặc biệt trong bệnh viện
- Viêm Quanh Khớp Vai: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Hiệu Quả
- 5 Cách Cải Thiện Tiêu Hóa Tự Nhiên: Giải Pháp Cho Một Hệ Tiêu Hóa Khỏe Mạnh