Khai trương Phòng khám Hùng Vương – Chân Mộng

- 31 lượt xem - Hoạt động bệnh viện

????Đặc biệt, nhằm gia tăng tiện ích, tiết giảm chi phí và thời gian cho quý khách hàng, phòng khám đa khoa Hùng Vương – Chân Mộng đã triển khai:
➡️ Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế đúng tuyến tất cả các ngày trong tuần.
➡️ Mọi kết quả khi đã thực hiện tại phòng khám Hùng Vương – Chân Mộng được ghi nhận và không phải làm lại khi bệnh nhan/ khách hàng tiếp tục thăm khám chuyên sâu , tiến hành phẫu thuật/ thủ thuật hoặc điều trị tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
➡️ Hỗ trợ quý khách khi cần kết nối tới các bệnh viện tuyến tỉnh và  trung ương.
➡️ Hội chẩn trực tuyến kết quả khám chữa bệnh với các chuyên gia trung ương ngay tại phòng khám đa khoa Hùng Vương – Chân Mộng.
➡️ Hệ thống xe vận chuyển , cấp cứu, hỗ trợ y tế túc trực vận chuyển BN từ bệnh viện đa khoa Hùng Vương tới các phòng khám vệ tinh và ngược lại.
➡️ Cung cấp các loại  sữa/ thực phẩm chức năng nhập khẩu trực tiếp tại Úc, Nhật và Châu âu dành cho mọi đối tượng