GIỚI THIỆU RƯỢU HÙNG VƯƠNG

- 317 lượt xem - Tin hoạt động
Trong văn hóa ẩm thực từ Nam ra Bắc, đều có sự hiện diện của một loại thức uống đặc biệt đó là rượu. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại rượu giả, rượu pha chế từ các chất hóa học chứ không trải qua quá trình chưng cất, gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng.

Thấu hiểu được đều đó, cùng với tình yêu của loại thức uống lên men từ gạo đậm đà hương vị Việt. Công ty TNHH phát triển Y Học Việt – Bệnh viện đa khoa Hùng vương đa nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mang tên rượu Hùng Vương.

Với nguyên liệu chính được triết xuất từ gạo, men lá truyền thống, táo mèo và các nguyên liệu hữu cơ, không sử dụng hóa chất và các chất bảo quản độc hại. Đặc biệt toàn bộ quá trình lên men, ủ, chưng cất được thực hiện theo phương pháp truyền thống dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Rượu Hùng Vương sau khi chưng cất được khử aldehyde và methanol bằng hệ thống máy lọc hiện đại. Sản phẩm được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia trước khi đóng gói và đưa ra thị trường.

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ!

Công ty TNHH phát triển Y Học Việt – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Địa chỉ: Thôn Phượng Hùng 1 – xã Chí Đám – huyện Đoan Hùng – tỉnh Phú Thọ

Hotline: 0911.633.115

Website: https://benhvienhungvuong.vn/

Back To Top