BVHV-Bệnh viện Hùng Vương sẵn sàng chủ động đón tết cùng người dân

- 15 lượt xem - Tin tức

Nhận định được tình hình của 2 năm trước về tình trạng cấp cứu bệnh nhân tăng cao, trong khi đó lực lượng nhân viên y tế lại mỏng hơn so với ngày thường vì khối cơ quan nhà nước được nghỉ tết. Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương đã có kế hoạch phân bổ nguồn nhân sự trực tết, dự trù vật tư, máy móc, thiết bị cần thiết để phục vụ đợt tết sắp tới, sẵn sàng khi có yêu cầu cấp cứu, luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng 24/24 giờ.

Ban Giám Đốc Bệnh Viện cũng đã quán triệt và lên kế hoạch cụ thể cho nhân viên thường xuyên túc trực để phục vụ công tác khám chữa bệnh và động viên thăm hỏi người bệnh. HĐQT cũng có kế hoạch cùng các lãnh đạo khoa đi thăm hỏi  tặng quà, tổ chức đón tết cho bệnh nhân ngay tại khoa phòng điều trị…

Tết đến, xuân về cũng là sẽ xuất hiện nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm, do đó, để tránh trở thành nạn nhân của thực phẩm, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã khuyến cáo mạnh mẽ người dân cần tuân thủ việc lựa chọn thực phẩm sạch, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chế biến kỹ trước khi sử dụng./.

Back To Top