BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI XÃ CHÍ ĐÁM

❤️Sáng 13/1/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đại diện là Bác sĩ CKII.Nguyễn Thọ Trường – Thành viên HĐTV thăm và trao tặng 15 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.
Tại buổi trao tặng quà, Bác sĩ CKII.Nguyễn Thọ Trường đã ân cần hỏi thăm, chúc bà con đón Xuân, vui Tết an lành, đầm ấm; đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế gia đình, đóng góp vào phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.
Song song với công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, Bệnh viện cũng chú trọng đến các công tác an sinh xã hội, thường xuyên hỗ trợ cộng đồng bằng việc tổ chức các hoạt động kết nối yêu thương, lan tỏa giá trị sống, như các đợt khám bệnh miễn phí, phát động các phong trào tặng quà, tặng suất ăn từ thiện; miễn hoặc giảm một phần viện phí cho các trường hợp bệnh nhân khó khăn…
Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà: