BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUANG KHỞI

Chiều ngày 18/8/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ đã có chuyến công tác, tham quan và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Quang Khởi – Nghệ An, tại đây hai bệnh viện cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về các kĩ thuật mới trong điều trị.

Đón tiếp và làm việc cùng đoàn công tác BS. Nguyễn Văn Khởi – Chủ tịch HĐTV cùng toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa Quang Khởi; Về phía Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Chủ tịch Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng Giám đốc, Ông. Nguyễn Thọ Trường – TVHĐTV cùng gần 40 lãnh đạo các khoa phòng đang công tác tại Bệnh viện.
Giữa hai Bệnh viện đã có buổi giao lưu đầy ý nghĩa, nhằm chia sẻ kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, tích cực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong công tác khám, điều trị, nâng cao ý thức trách nhiệm và thay đổi phong cách, thái độ phục vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.
Buổi trao đổi kinh nghiệm kết thúc trong không khí vui vẻ, cởi mở với những kinh nghiệm bổ ích từ thực tiễn về tổ chức triển khai thực hiện dịch vụ y tế của cả hai đơn vị.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan và làm việc: