Với hơn 5 hecta đất nông nghiệp, bệnh viện đã đầu tư xây dựng trang trại trồng rau, nuôi lợn, thả cá,…Đảm bảo 100% bệnh nhân, người thăm nuôi và nhân viên bệnh viện được sử dụng thực phẩm sạch, an toàn. Ngoài ra ra, các thực phẩm khác không tự sản xuất được như: các loại nước chấm, dầu ăn, đồ uống,…
Trang chủ » Mô hình sản xuất khép kín thực phẩm sạch, an toàn tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương 2020
Mô hình sản xuất khép kín thực phẩm sạch, an toàn tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương 2020
- “Like”, “Share” tích cực ủng hộ 2 điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tham dự cuộc thi ảnh online: “Nét đẹp người điều dưỡng” cả nhà mình ơi!
- Nét đẹp lao động: Hãy cũng ngắm nhìn hình ảnh những người không nghỉ lễ tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
- Gửi tấm lòng yêu thương, sẻ chia của mình đến bệnh nhân điều trị tại khoa Nội Tổng Hợp của bệnh viện
- Dấu hiệu ung thư thực quản
- Hướng dẫn chăm sóc rốn trẻ sơ sinh