Tiến sỹ Vanessa Vaughan - sinh viên Đại học Deakin – Australia tham quan BVĐK Hùng Vương

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 313
Thích: 0
Không thích: 0
Ngày 3/1/2018, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã vinh dự đón đoàn công tác gồm Tiến sỹ Vanessa Vaughan cùng các sinh viên trường Đại học Y thuộc Đại học Deakin – Australia, Ông Dư Hồng Quảng – PGĐ Sở ngoại vụ Tỉnh Phú Thọ đến làm việc và tham quan tại bệnh viện.
Trực tiếp đón đoàn công tác có Ông Pạm Văn Học – CTHĐQT – TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng các thành viên trong HĐQT, Ban giám đốc và các y, bác sỹ trong Bệnh viện.
Trường Y thuộc Đại học Deakin là là trường có thành tích giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc của Australia. Với thành tích 8 năm liên tiếp lọt Top 150 thế giới về thành tích giảng dạy và nghiên cứu, dựa theo bảng xếp hạng học thuật ARWU trong lĩnh vực Y dược.
Tại buổi tham quan và làm việc tiến sỹ Vanessa Vaughan cùng lãnh đạo, bác sỹ bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, công tác điều trị cho bệnh nhân và công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sỹ trong bệnh viện.
Đoàn có thời gian tham quan hai trang trại cung cấp thực phẩm an toàn cho khoa dinh dưỡng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
Tiến sỹ Vanessa Vaughan đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt thành của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và mong muốn sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác trong đào tạo nhân lực và đến làm việc tại Bệnh viện trong thời gian tới.
Lãnh đạo bệnh viện mong muốn sự hợp tác giữa Việt Nam và Australia nói chung và giữa Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và trường đại học Deakin nói riêng sẽ tiếp tục được nâng cao và mở rộng, tạo cơ hội cho các y, bác sỹ tiếp cận nền y học hiện tại, tiên tiến trên thế giới.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây