Full HD Buổi lễ công bố BVĐK Hùng Vương là BV vệ tinh Bệnh viện K và tham gia đề án 1816 bệnh viện Bạch Mai

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 686
Thích: 0
Không thích: 0
Lễ công bố quyết định Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng) là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện K và tham gia Đề án 1816 của Bệnh viện Bạch Mai, đã diễn ra ngày 27/5/2019, tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Với việc triển khai mô hình vệ tinh tại đây, bắt đầu từ ngày 27/5, các kỹ thuật điều trị ung thư như hóa trị, điều trị đích; các kỹ thuật mới liên quan đến hô hấp, tim mạch, cơ xương khớp, lọc máu... sẽ được Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai chuyển giao và thực hiện ngay tại Bệnh viện Hùng Vương.
Lễ công bố quyết định Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng) là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện K và tham gia Đề án 1816 của Bệnh viện Bạch Mai, đã diễn ra ngày 27/5/2019, tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Với việc triển khai mô hình vệ tinh tại đây, bắt đầu từ ngày 27/5, các kỹ thuật điều trị ung thư như hóa trị, điều trị đích; các kỹ thuật mới liên quan đến hô hấp, tim mạch, cơ xương khớp, lọc máu... sẽ được Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai chuyển giao và thực hiện ngay tại Bệnh viện Hùng Vương.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây