Tổ chức thi tuyển điều dưỡng tháng 5 năm 2019

Thứ hai - 13/05/2019 22:17
Nằm trong kế hoạch phát triển nhân lực và hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện, ngày 13/5/2019, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Chí Đám, Đoan Hùng , Phú Thọ) đã tổ chức buổi phỏng vấn, thi tuyển điều dưỡng tháng 5 năm 2019 để đánh giá các ứng viên và tìm ra được các ứng viên thực sự phù hợp với vị trí tuyển dụng.
Tổ chức thi tuyển điều dưỡng tháng 5 năm 2019
Sau 5 ngày đăng tải thông tin tuyển dụng nhân sự lên các phương tiện thông tin, BVĐK Hùng Vương đã tiếp nhận hơn 200 bộ hồ sơ của các ứng viên là các bạn điều dưỡng đến từ các trường danh tiếng như Đại học Y Thái Nguyên, Đại học Y Thái Bình, Cao đăng y tế Hà Nội,... Hội đồng tuyển dụng đã sàng lọc 25 hồ sơ có chuyên môn và kỹ năng mềm tốt để tham gia phỏng vấn.

Hội đồng tuyển dụng gồm có Bác sỹ CKI. Đặng Thanh Hải – Giám đốc Bệnh viện, Bs Nguyễn Trạch Dân – Phó giám đốc Bệnh viện, ông Nguyễn Đức Nhưng – trưởng phòng Tổ chức nhân sự Bệnh viện cùng các trưởng khoa – phòng khối chuyên môn.

Trong buổi phỏng vấn, các ứng viên phải trải qua 4 vòng kiểm tra: Phỏng vấn chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử; Kiểm tra trình độ giao tiếp ngoại ngữ, tin học; và thi đánh giá chuyên môn với bộ câu hỏi; Thi thực hành chuyên môn. Đa số các ứng viên đã thể hiện phong cách ứng xử, giao tiếp và khả năng chuyên môn khá  tốt. Nhiều ứng viên đã trả lời các câu hỏi của Hội đồng tuyển dụng rất thông minh, nhạy bén và xử lý tình huống khá nhanh nhạy hứa hẹn sẽ là những điều dưỡng  của BVĐK Hùng Vương sau này.

Kết quả của buổi phỏng vấn sẽ được phòng nhân sự thông báo đến các ứng viên trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn, thi tuyển điều dưỡng:
 
DSC 0005
Các thí sinh thi phần lý thuyết
DSC 0032
BS CKI. Đặng Thanh Hải - Giám đốc Bệnh viện tham gia phỏng vấn các thí sinh
 
DSC 0034
Thí sinh tham gia phỏng vấn kỹ năng giao tiếp
 
DSC 0027
Các thí sinh thi kỹ năng thực hành tin học.
 
DSC 0041
Phần thi thực hành chuyên môn
DSC 0012
Phần thi thực hành chuyên môn.

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây