Phát động tháng Công nhân năm 2019

Thứ năm - 25/04/2019 06:04
Ngày 25-4, tại Cụm Công nghiệp Sóc Đăng, huyện Đoan Hùng, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tổ chức Lễ phát động “Tháng Công nhân” năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đại diện Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.
Phát động tháng Công nhân năm 2019
Tháng Công nhân năm 2019 với chủ đề: "Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên" phấn đấu mỗi công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp đều có hoạt động chăm lo lợi ích đoàn viên, đồng thời phát huy cao nhất vai trò của công nhân đối với sự phát triển chung của doanh nghiệp, của đất nước.

Công đoàn cơ sở sẽ tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động (CNLĐ): Chủ động tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền có những hoạt động cụ thể, thiết thực chăm lo cho CNLĐ như đối thoại chính sách, thăm tặng quà, hỗ trợ các cơ chế chính sách chăm lo cho CNLĐ; Tiếp tục triển khai có hiệu quả chương trình phúc lợi đoàn viên, tạo điều kiện để CNLĐ được mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi.

Tại buổi Lễ phát động, LĐLĐ tỉnh trao tượng trưng số tiền hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà “Mái ấm công đoàn” cho 5 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đoan Hùng; trao kinh phí trợ vốn cho đoàn viên công đoàn 4 tập thể trên địa bàn tỉnh; trao hỗ trợ cho 30 đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH Công nghiệp Hài Mỹ, mỗi suất 500 nghìn đồng và phần quà trị giá 200 nghìn đồng.
 
hghg

LĐLĐ huyện Đoan Hùng và Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn huyện.
 
oke
Ông Phạm Văn Học ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động.


Theo đó, mỗi CNVLĐ sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi khi khám và chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Ngay tại buổi lễ phát động Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức khám, tư vấn miễn phí sức khỏe cho hơn 50 cán bộ công nhân công ty TNHH Công nghiệp Hài Mỹ.
 
DSC 0169

DSC 0252
Mỗi cán bộ công nhân được khám lâm sàng và siêu âm tổng quát.

Mỗi cán bộ, công nhân được khám lâm sàng, siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú, siêu âm tim,…Các bác sỹ đã phát hiện và tư vấn cho 6 cán bộ công nhân có dấu hiệu bất thường của tuyến giáp và tuyến vú.

LĐLĐ huyện Đoan Hùng đã tổ chức lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty CP Xây dựng và Thương mại Hoàng Gia.
 
okj
Ông Trần Liên Việt tawgj hoa chúc mừng Công ty CP Xây dựng và Thương mại Hoàng Gia.

Tác giả bài viết: Lê Quyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây