Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên Chi cục thuế huyện Đoan Hùng

Thứ năm - 16/05/2019 23:19
Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo nhân viên của các doanh nghiệp được theo dõi sức khỏe liên tục và toàn diện. Bên cạnh đó, khám sức khỏe cho nhân viên quyết định sự phát triển của cơ quan, doanh nghiệp.
Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên Chi cục thuế huyện Đoan Hùng
Ngày 16/5/2019, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho lãnh đạo, nhân viên Chi cục thuế Huyện Đoan Hùng.

Bệnh viện đã xây dựng gói khám phù hợp với tính chất công việc của từng cơ quan, doanh nghiệp. Với đoàn khám sức khỏe Chi cục thuế huyện Đoan Hùng, để đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe, mỗi cá nhân được thực hiện các dịch vụ: Khám tổng quát, xét nghiệm công thức máu (chức năng gan, thận, đường máu, mỡ máu…), xét nghiệm nước tiểu, chụp Xquang, Siêu âm ổ bụng tổng quát , siêu âm tuyến giáp, điện tim,…đồng thời được các bác sĩ tư vấn về chế độ ăn, uống, sinh hoạt phù hợp.
Trước đó đoàn khám sức khỏe đã được Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức lấy máu xét nghiệm ngay tại cơ quan, tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của buổi khám.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là địa chỉ tin cậy được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong nhân dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.
Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi Doanh nghiệp hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, bệnh viện đa khoa Hùng Vương sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất cho Doanh Nghiệp trên các nguyên tắc: đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhưng không trái quy định hiện hành, chi phí phù hợp ngân sách của từng cơ quan, doanh nghiệp,  quy trình thăm khám nhanh chóng và hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

Để được tư vấn cụ thể nhất về gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp nhất với doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
Địa chỉ: Xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ
Email: benhvienhungvuong@gmail.com
Hotline: 18009415 hoặc SĐT CSKH: 0913829115
 

Tác giả bài viết: Lê Quyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây