Đối tượng khả nghi được phát hiện nhờ hệ thống 350 “mắt thần”

Thứ ba - 18/02/2020 23:27
Vào khoảng 16h ngày 10/2/2020, ngay sau khi được một người nhà BN trình báo đánh rơi một chiếc ví da màu nâu bên trong có tài sản tiền mặt 18 triệu đồng trong khuôn viên bệnh viện
Đối tượng khả nghi được phát hiện nhờ hệ thống 350 “mắt thần”

Ngay lập tức lực lượng an ninh đặc biệt của bệnh viện đã xác minh sự việc, kiểm tra hệ thống camera toàn bệnh viện vào thời điểm và các vị trí người rơi tài sản đi tới đã xác định được vị trí, thời gian và người đã nhặt được chiếc ví.
Qua camera, Đối tượng nhận dạng được là một người đàn ông mặc áo màu xanh lá cây pha đen đã nhặt được chiếc ví và chiếm giữ trái phép không trả lại.
Điều tra mở rộng được biết, người đàn ông này đưa người nhà đến bệnh viện khám bệnh bằng oto mang biển số 22A.0**** vào ngày 10/2/2020.

Ngay sau đó, phòng Tổ chức – Pháp chế đã thực hiện quy trình tiếp nhận, báo cáo lãnh đạo Bệnh viện, lập biên bản sự việc và liên hệ lực lượng Công an xã Chí Đám, Công an huyện Đoan Hùng xác minh họ tên, địa chỉ chính xác của đối tượng đồng thời cung cấp các bằng chứng hình ảnh và biên bản, phối hợp lực lượng Công an điều tra làm rõ đối tượng, thu hồi tài sản trả lại cho người đánh mất.

Có thể khẳng định, thời gian qua việc lắp đặt camera an ninh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tăng thêm “tai mắt” giúp đội an ninh đặc biệt kịp thời phát hiện, xử lý các đối tượng; góp phần làm giảm tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn trong khuôn viên bệnh viện,tạo điều kiện, tâm lý cho đội ngũ y bác sỹ yên tâm làm việc và bệnh nhân, người nhà bệnh nhân khám, điều trị tại bệnh viện.

Nguồn tin: benhvienhungvuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây