Đại hội Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ tư - 11/12/2019 01:49
Sáng ngày 10/12 tại Hà Nội, Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam đã tổ chức Đại hội Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 – 2024
Ông Phạm Văn Học -PCT Hiệp hội tư nhân Việt Nam -Chủ tịch HĐQT-TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phát biểu tại đại hội
Ông Phạm Văn Học -PCT Hiệp hội tư nhân Việt Nam -Chủ tịch HĐQT-TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phát biểu tại đại hội

Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Nội vụ, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, đại diện lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, cùng các cán bộ, nhân viên hoạt động tại các bệnh viện tư nhân trên toàn quốc.

Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Nội vụ, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam,
đại diện lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, cùng các cán bộ,
nhân viên hoạt động tại các bệnh viện tư nhân trên toàn quốc
Ông Nguyễn Văn Đệ tiếp tục được bầu làm chủ tịch Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam khóa II


Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam khóa I nhấn mạnh: Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam đã kết thúc nhiệm kỳ hoạt động lần thứ nhất, gặt hái được nhiều thành công, đóng góp quan trọng vào tiến trình phát triển của cộng đồng y tế tư nhân nói riêng, ngành y tế cả nước nói chung. Trong nhiệm kỳ vừa qua hiệp hội đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình trong việc đại diện bảo vệ quyền lợi và các lợi ích hợp pháp cho các hội viên, tư vấn hỗ trợ cơ chế chính sách y tế, là cầu nối giữa các cơ quan quản lý nhà nước va hội viên. Những hoạt động của hiệp hội đã mang lại hiệu quả thiết thực cho các đơn vị hội viên, góp phần quan trọng vào chủ trương xã hội hóa y tế.


Thảo luận tại hội trường nhiều đại biểu thống nhất một trong những nhiệm vụ quan trọng của hiệp hội trong nhiệm kỳ 2019 – 2024 là làm tốt công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ người bệnh, coi người bệnh như người thân của mình, gìn giữ phẩm chất đạo đức y đức, thực hiện tốt lời Bác hồ dạy “ Lương y như từ mẫu”, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy y thuật, khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao không để xảy ra vi phạm.
Tại đại hội hiệp hội đã tiến hành bầu ban chấp hành, ban thường vụ, chủ tịch, tổng thư ký hiệp hội khóa II, thay mặt hiệp hội Ông Phạm Văn Học – PCT Hiệp hội tư nhân Việt Nam công bố danh sách 37 ủy viên ban chấp hành, 11 ủy viên Ban thường vụ. Ông Nguyễn Văn Đệ tiếp tục được bầu làm chủ tịch Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam khóa II.

2
Ông Trần Liên Việt - PTGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đại diện BVĐK Hùng Vương
vinh dự nhận bằng khen của Bộ Y tế


Cũng tại đại hội Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương đã vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế trong các công tác hội và khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tác giả bài viết: Vĩnh An

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây