TRIỂN KHAI CÔNG TÁC HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THƯỜNG QUY THÁNG 1

- 27 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
✅Chúng tôi mong muốn hiểu được suy nghĩ của bệnh nhân, chúng tôi muốn biết những trăn trở và những điều chưa thực sự khiến gia đình người bệnh hài lòng. Đó là lí do vì sao chúng tôi có “CÔNG TÁC HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THƯỜNG QUY.”
⭐️Hoạt động này được tổ chức một cách đều đặn vào ngày 15 và 20 hàng tháng, điều này sẽ tạo không gian để bệnh nhân và người nhà bệnh nhân chia sẻ và nói lên tiếng nói của mình về trải nghiệm các dịch vụ và sự chăm sóc của đội ngũ nhân viên y tế Hùng Vương.
Hơn thế nữa, thông qua chương trình, các bác sĩ sẽ trực tiếp giới thiệu các kỹ thuật y tế đang triển khai cũng như sẽ giải đáp thắc mắc của bệnh nhân trong quá trình điều trị tại bệnh viện.
🩺Trong buổi trao đổi lần này, các bác sĩ tại Khoa Y học cổ truyền và PHCN đã chia sẻ về chủ đề “Đồng hành cùng bệnh lý cơ xương khớp của người cao tuổi”, cũng như giải đáp thắc mắc của người bệnh về bệnh lý liên quan tới đau cổ vai gáy, các bệnh lý về cơ xương khớp.
Các bệnh nhân đều cảm thấy vui vẻ vì đã biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích về các mặt bệnh cũng như các phương pháp điều trị từ bài chia sẻ rất ý nghĩa của các bác sĩ.
☀️Mỗi hoạt động Công tác xã hội trong bệnh viện Hùng Vương đều hướng đến bệnh nhân. Chúng tôi thực sự mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của bệnh nhân và người nhà để cải thiện chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh như một lời tri ân chân thành đến sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng đối với Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Back To Top