Trao tặng 13 suất quà từ quỹ “Ngày mai tươi sáng” cho bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Vừa qua, Phòng Kinh Doanh – Công tác xã Hội Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương cùng với lãnh đạo Khoa Ung bướu đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại đây.
Những bệnh nhân được trao tặng quà đều là những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại khoa. Có 13 suất quà được trao tặng, trong đó có 12 suất quà trị giá 500.000đồng và 1 suất quà trị giá 3.000.000 đồng. Tuy giá trị về mặt kinh tế là không lớn nhưng mỗi món quà chính là nguồn động viên, chia sẻ, giúp cho người bệnh vượt qua nỗi đau, đồng thời tiếp thêm tinh thần, ý chí để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.
Để chia sẻ cùng sự vất vả và lòng quyết tâm đầy nghị lực của các bệnh nhân Phòng Kinh Doanh – CTXH Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã trao tặng 13 suất quà được trích từ quỹ “Ngày mai tươi sáng” để động viên tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo.
Thật khó có thể nói hết bằng lời những vất vả đớn đau người bệnh ung thư phải trải qua. Cuộc chiến với ung thư đồng nghĩa với phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, rụng tóc và là cuộc chiến giành giật sự sống.
Ung thư không có nghĩa là kết thúc, mà đơn giản chỉ là cơ hội để chúng ta sống một lần nữa, yêu thương một lần nữa, chân tình một lần nữa với những người xung quanh chúng ta.
Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương luôn là cầu nối của nhịp cầu nhân ái, từ những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân trao gửi yêu thương dành cho người bệnh không may bị ung thư, đó là nguồn động viên kịp thời to lớn giúp người bệnh vượt qua nghịch cảnh, an tâm điều trị.
Khoa ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ Bệnh viện đa khoa hùng Vương thực hiện đầy đủ các dịch vụ chăm sóc y tế cần thiết cho bệnh nhân ung thư bao gồm: phẫu thuật, điều trị hoá chất đồng thời giúp kiểm soát các cơn đau bằng vật lý trị liệu, chăm sóc giảm nhẹ,…
Ngoài công tác đào tạo trực tuyến, hội chẩn trực tuyến các ca bệnh khó cùng chuyên gia tuyến TW và chuyên gia tại Nhật Bản , các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương thường xuyên cập nhật kiến thức mới trong chẩn đoán và điều trị trực tiếp cùng chuyên gia tại bệnh viện.