Tổng quát BVĐK Hùng Vương

- 59 lượt xem - Đáng quan tâm

Chín năm so với cuộc đời của một con người không nhiều,nhưng so với sự tồn tại của một bệnh viện cũng có nhiều đáng kể. chặng đường chín năm ấy là chặng đường thử thách đầu tiên, đã ghi dấu những nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, y bác sỹ bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Họ đã vượt qua mọi khó khăn không chỉ bằng sự quyết tâm, trách nhiệm mà bằng cả tình cảm, lương tâm của mình. Hiện nay bệnh viện đa khoa Hùng Vương đang tiếp tục được đầu tư mở rộng xây dựng và đưa vào sử dụng 2 phòng khám vệ tinh ở xã Chân Mộng và ở tỉnh Tuyên Quang và một tin vui lớn đã đến với bệnh viện Hùng Vương trong tháng 9/2019 này bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã chính thức ký kết và trở thành đối tác chiến lược của 3 bệnh viện lớn của malaysia đây vừa là cơ hội và cũng là thử thách của hội đồng quản trị và tất cả cán bộ y, bác sỹ, nhân viên bệnh viện nhằm mang lại điều kiện khám chữa bệnh tốt hơn cho người dân.